6 lý do nên quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao việc quảng cáo đang được nhiều khách hàng ưu chuộng trên Zalo? Đơn vị nào nhận quảng cáo trên Zalo uy tín và hiệu quả nhẩt? Hãy cùng xem qua dịch vụ quảng cáo của Web AZDGO hỗ trợ bạn như thế nào nhé!

Zalo hiện đang là mạng xã hội lớn và được giới trẻ sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Ứng dụng Zalo đang có lượng tải về và đánh giá cao từ người sử dụng. Cho nên hình thức quảng cáo Zalo cũng đang phát triển không ngừng và tạo nên hiệu ứng tốt.

quảng cáo zalo
Quảng cáo Zalo

Tính đến tháng 5/2018 thì Zalo đã cán mốc 100 triệu người dùng. Cho nên lượng khách hàng tiềm năng (đặc biệt là nhóm người trong độ tuổi từ 18 – 30 chiếm đa số) là rất lớn. Vì thế các mặt hàng dành cho tuổi teen hoặc thanh thiếu niên rất được ưa chuộng; như: mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện thời trang,… được rao bán rất nhiều trên mạng xã hội Zalo.

Việc các doanh nghiệp, công ty lựa chọn hình thức quảng cáo Zalo rất đáng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Nhưng vấn đề là làm sao để chạy quảng cáo được hiệu quả; tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng với mức phí bỏ ra hợp lý nhất? Đây là một câu hỏi khó cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc mới vừa hoạt động.

Vậy tại sao không để AZ giúp bạn khai thác nguồn khách hàng này? Chúng tôi đã và đang sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề; cam kết hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp; từ khâu thiết kế website trọn gói cho đến việc quảng cáo trực tuyến, bán hàng online.

Những lý do bạn nên quảng cáo Zalo

  • Lượng người dùng tại Việt Nam lớn, tiếp cận khách hàng dễ dàng
  • Chi phí quảng cáo phải chăng
  • Tăng doanh thu hiệu quả, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ
  • Nhiều hình thức quảng cáo, dễ thu hút người dùng
  • Hỗ trợ hộp chat bán hàng tiện lợi
  • Phân chia lĩnh vực rõ ràng

Khi hợp tác quảng cáo Zalo với AZ bạn sẽ được những lợi ích gì?

  • Chúng tôi sẽ tư vấn hình thức marketing online trên zalo tối ưu, hiệu quả nhất. Trao đổi trực tiếp với khách hàng và khách hàng có quyền được biết tất cả kinh phí quảng cáo.
  • Hỗ trợ 24/7 khi gặp trục trặc hoặc cần giải đáp thắc mắc
  • Chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Liên hệ với AZ để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay quảng cáo trên Zalo 

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DGO 

Fanpage: https://www.facebook.com/dgomarketing

Website: webtrongoi-az.comwww.azdgo.com

Xem thêm  Cung cấp Hosting