Quản trị – SEO website

Quản trị seo website có thật cần thiết cho website? Bạn không có thời gian để chăm chút Website nhưng muốn thu được nhiều lợi ích từ nó? Làm sao để nhiều người biết đến website mình tăng hiệu quả bán hàng, dịch vụ? Hãy đến với Web AZDGO – tất cả sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Các vấn đề gặp phải khi có website nhưng không có nhân lực quản trị seo website

quản trị seo website
Cung cấp dịch vụ quản trị – SEO website chuyên nghiệp

Hình ảnh trên Web bạn không bắt mắt, ấn tượng hay sơ sài

Đối với mỗi thiết kế website thì hình ảnh và banner rất quan trong như là linh hồn của website đó. Nếu không được chăm sóc; và thiết kế cẩn thận khi bạn đẩy 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt; hoặc banner ko ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng; vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn; sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

Xem thêm  Quảng cáo Facebook

Vậy bạn nghĩ việc quản trị seo website có quan trọng ngay từ bước đầu không nào?

Nội dung sai chính tả, tin mới không được cập nhật hằng ngày

Vấn đề này cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner website”; nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì vài tháng; có khi trong khoảng thời gian dài không được cập nhật. Cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chỉ 1 lần mà thôi. Vì 1 website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức; hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động.

Đến đây chắc hẳn bạn đã nhắm tìm cho mình phương án; tiết kiệm thời gian cho việc quản trị seo website rồi.

quản trị seo website
SEO thu hút khách hàng

Website thiết kế và chạy lâu rồi mà không ai ghé thăm hay có rất ít

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” – “Nội dung, tin tức”; là các yếu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải; được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như “đăng tin rao vặt, mạng xã hội; diễn đàn; quảng cáo trên các diễn đàn; quảng cáo google; quảng cáo facebook v.v…”  Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém nằm ngoài khả năng của bạn.

Nếu ai đã trải qua khó khăn như thế này; sẽ hiểu tầm quan trọng của việc quản trị SEO Website mang ý nghĩa sống còn rồi chứ gì. Đặc biệt là các website bán hàng, sản phẩm, hay dịch vụ.

Xem thêm  6 lý do nên quảng cáo Zalo

Website bị hacker viếng thăm, bị mất dữ liệu, hình ảnh không thể lấy lại được

Quản trị website tốt ngăn chặn hacker tấn công
Quản trị website tốt ngăn chặn hacker tấn công

Đối với các website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều; thì điều đương nhiên chẳng ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi 1 website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công; hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật; và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn; bạn sẽ mất hàng giờ thậm chí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp; khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của bạn .

Không nhiều các hacker quậy phá bạn đâu. Đa phần là các thực tập nghề Hacker muốn thử nghiệm. Chứ hacker giỏi nó cần lấy gì của bạn nhỉ. Vậy nên việc quản trị seo Website là điều cần thiết đối với bạn, nếu bạn không giỏi về chuyên môn.

Nếu chỉ 10.000 VND mỗi ngày bạn làm được những gì? Uống ly cà phê cóc? Hay làm ổ bánh mì nhỉ? Đủ không?

Nhưng, bạn có thể đầu tư ở chúng tôi.

Với dịch vụ quản trị SEO website chuyên nghiệp

Bạn sẽ nhận kết quả mang lại còn nhiều hơn thế.

Dịch vụ quản trị website - Seo website hiệu quả
Dịch vụ quản trị website – Seo website hiệu quả

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất cho mình.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DGO 

Fanpage: https://www.facebook.com/dgomarketing

Website: webtrongoi-az.comazdgo.com