Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook ở đâu hiệu quả? Việc quảng cáo trên Facebook có thực sự quan trọng đối với bạn? Đơn vị nào uy tín nhận chạy quảng cáo và lên chiến lược quảng cáo? Hãy cùng xem dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ được gì cho bạn nhé!

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, việc đăng bài bán hàng trên Facebook đang mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh. Nhưng trong thời đại 4.0 này càng ngày càng nhiều người sử dụng phương thức bán hàng online để kinh doanh thì liệu rằng bạn có cạnh tranh lại khi không quảng cáo Facebook?

Bạn đang sở hữu một fanpage với hàng nghìn lượt like nhưng bạn không đủ thời gian quản lý; đăng bài up sản phẩm mới, bài viết trên fanpage của bạn không hấp dẫn; hình ảnh xấu, không thu hút khách hàng điều này sẽ rất dễ bị đối thủ của bạn vượt mặt. Bạn đang cảm thấy đau đầu vì chi phí thuê nhân viên quản trị quá cao?

Xem thêm  Quảng cáo Google Adwords

Bạn đang cần một đơn vị uy tín chạy quảng cáo facebook đảm bảo chất lượng; cho ra nhiều đơn hàng, tăng lượt view lượt tiếp cận của khách hàng?

quang-cao-facebook-hieu-qua
quảng cáo Facebook hiệu quả

Bạn không được tư vấn chi tiết chiến lược quảng cáo riêng fanpage của bạn. Như: Nội dung quảng cáo, tối ưu, phân khúc đối tượng mục tiêu; hình ảnh quảng cáo, tối ưu Fanpage và nội dung website đích đến…vv. Dẫn đến bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả do đâu để khắc phục?

Những băn khoăn trên của bạn sẽ được Web trọn gói AZ giải quyết tất tần tật với chi phí bỏ ra KHÔNG HỀ CAO nhưng hiệu quả thì KHÔNG HỀ THẤP. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên quản trị và quảng cáo fanpage chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc làm hài lòng khách hàng.

Những gì mà AZ mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

  • Khả năng hướng đúng đối tượng tiềm năng, Xác định được khu vực tiềm năng
  • Tốc độ tiếp cận khách hàng nhanh chóng
  • Tương tác với khách hàng tốt nhất, tăng lượng truy cập quảng cáo – tăng lượt like Fanpage hiệu quả
  • Chi phí hợp lý, hỗ trợ 24/7, hỗ trợ đổi tên fanpage trong trường hợp khó khăn nhất
  • Tăng lượng truy cập website thông qua Fanpage
  • Ra nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp
  • Giữ được khách hàng tiềm năng và thu hút thêm số lượng lớn khách hàng mới

Nếu ngay bây giờ bạn còn chần chờ thì đối thủ đã vượt mặt; doanh thu của bạn không đạt yêu cầu hoặc thi trường tiềm năng đã bị chiếm lĩnh. Hãy nhanh tay liên lạc với AZ để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí quảng cáo Facebook hiệu quả.

Xem thêm  6 lý do nên quảng cáo Zalo

Liên hệ ngay để tăng hiệu suất cho website bạn

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DGO

Fanpage: https://www.facebook.com/dgomarketing

Website: webtrongoi-az.comwww.azdgo.com