Làm sao để tăng doanh thu khi kinh doanh online?

Kinh doanh Online đang là xu hướng không còn xa lạ nữa. Website hiện nay được xem như một công cụ kinh doanh online hiệu quả mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Nhưng không phải ai cũng thông minh trong việc quản lý; khai thác khách hàng tiềm năng từ website. Làm sao để tăng doanh thu khi kinh doanh online? Web trọn gói AZ xin đưa ra một số bí quyết; để có một trang web thực sự là thứ vũ khí hữu hiệu giúp bạn tăng cao doanh thu.

Tên website phải thật sự gây ấn tượng với khách hàng – Kinh doanh online

  • Việc đầu tiên để khách hàng chú ý và nhớ tới cửa hàng của bạn là tên website.Bạn nên lựa chọn những tên miền thật đẹp, thật độc đáo để thu hút lượt truy cập website. Mặc khác bạn cũng phải chú ý rằng domain muốn dễ nhớ thì càng ngắn gọn, càng đơn giản càng tốt. Thêm nữa với những tên dễ phát âm, dễ hiểu cũng sẽ làm khách hàng ghi nhớ. Một bí quyết mà những doanh nghiệp, công ty thường hay làm đó chính là tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
  • Những tên miền website gần giống nhau cũng sẽ khiến khách hàng khó lòng phân biệt, cho nên tìm một tên độc đáo và khác biệt là điều cần thiết làm doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn. Sau khi chọn tên website xong, hãy lưu ý rằng tên này đã được sử dụng hay chưa. Bởi chính sách của Google luôn ưu tiên cái gì độc, mới… Hơn nữa việc đặt tên mới lạ cũng sẽ giúp cho website của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi SEO top cho website.
Xem thêm  7 gợi ý hay giúp tăng lợi nhuận từ website nhanh chóng

Quản lý giao diện web sao cho thật đẹp, gần gũi với khách hàng

  • Giao diện web hay còn gọi là theme rất quan trọng trong một website. Website có giao diện bắt mắt sẽ thu hút nhiều khách hàng click vào trang web hơn; giúp bạn cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ.
  • Khi quản lý giao diện website điều mà bất cứ người làm doanh nghiệp nào cũng phải ghi nhớ; chính là cần phải nâng cấp web theo xu hướng người dùng. Dĩ nhiên là những gì trước đó kém hoàn hảo sẽ trở nên lạc hậu, cũ kĩ nếu cái mới tốt hơn.
  • Đối với webiste cũng vậy, nếu không bắt kịp xu hướng, website của bạn sẽ trở nên lạc hậu; người dùng không còn hứng thú. Cho nên người quản trị – SEO website cần thường xuyên cập nhật; kiểm tra nhu cầu, xu hướng mới để đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại nhất cho trang web.

kinh doanh onlinekinh doanh online nhờ website bán hàng

Quản lý đường truyền hosting tránh bị tình trạng quá tải – Kinh doanh online

Hosting bao gồm mã nguồn và toàn bộ không gian dữ liệu của website, hiểu giống nôm na như là “nền nhà” của website. Nếu không có hosting, website không thể nào vận hành được.

Khi hosting bị sự cố do gián đoạn hoặc hết hạn, website của bạn sẽ không thể truy cập được. Điều này sẽ gây rất nhiều phiền toái; bởi vì sẽ không có khách hàng nào kiên nhẫn chờ website tải nội dung; hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm. Họ sẽ thoát ra và tìm đến với trang web đối thủ. Thế nên việc trang web load chậm có một phần nguyên nhân từ đường truyền hosting.

Xem thêm  Tối Ưu Website Là Gì? Tại Sao Cần Phải Tối Ưu Website?

Để đảm bảo hosting hoạt động tốt, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp hosting uy tín trên thị trường. Công ty cung cấp hosting uy tín sẽ có những chuyên viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này; họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật tại đây cũng sẽ kịp thời ngăn chặn những rủi ro; bảo mật thông tin web được tốt hơn.

Thường xuyên cập nhật nội dung, hình ảnh để thu hút người xem

Trên website thường xuyên cập nhật những nội dung, tin tức mới lạ; chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Đừng để website của bạn bị bỏ phế hay chỉ toàn những bài viết xuề xòa nhé. Hãy thường xuyên cập nhật những bài viết mới được sẽ khiến trang web của bạn hữu ích hơn.

Khi xây dựng nội dung website thì nội dung phải hoàn toàn mới, độc đáo, hướng đến người dùng một cách tốt nhất. Những bài viết đạo văn, sao chép từ người khác sẽ không được đánh giá cao; có thể sẽ làm website của bạn tụt dốc và out ra khỏi top tìm kiếm trên Google. Bạn nên thuê những dịch vụ viết bài chuẩn SEO bài PR cho trang web của mình; điều này sẽ làm tăng lượng khách hàng cho bạn.

Xây dựng chiến lược phát triển lâu dài website – kinh doanh online

Người quản trị web sẽ đưa ra những công việc cụ thể và mục tiêu cần hoàn thành. Công việc đó có thể là xây dựng nội dung, chủ đề mới lạ cho website để thu hút người dùng; chạy quảng cáo Google Adwords hoặc chạy quảng cáo Facebook… Tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp mà họ sẽ lựa chọn những kế hoạch phát triển phù hợp. Điều này cũng tạo cho quản trị viên những bí quyết và kỹ năng quản lý trang web hiệu quả.

Xem thêm  3 hình thức thanh toán Google Adwords

 

Liên hệ với chúng tôi

– Điện thoại: 097.4939.752 – 0869.221.442

– Email: azdgocom@gmail.com

– Website: www.webtrongoi-az.com – www.azdgo.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/dgomarketing