báo giá dịch vụ tối ưu website chuẩn seo

Báo giá dịch vụ tối ưu hóa Website – Dịch vụ Web trọn gói AZ – tự hào là một trong những công ty dẫn đầu dịch vụ tối ưu hóa Website tại Việt Nam

Báo giá và hướng dẫn dịch vụ tối ưu hóa tăng tốc độ load website hiệu quả nhất. Thường xuyên cập nhật những cách tối ưu nhất từ plugin, code, htaccess … miễn phí để giúp website của bạn được chạy nhanh nhất. Website chính là nguồn mang lại doanh số khi tốc độ load cao thì nâng cao tỉ lệ đơn hàng và liên hệ cho bạn.

TỐI ƯU TĂNG TỐC WORDPRESS

Tối ưu hóa website là gì? Tại sao cần phải tối ưu Website chuẩn SEO? Kết quả được google công bố mới nhất thì người dùng chỉ load một website khoảng 3 phút là xong. Thời gian tải càng lâu càng khiến khách hàng rời bỏ trang website của bạn và sẽ chuyển qua trang website khác làm website nhanh chóng rớt TOP google.

Bảng báo giá dịch vụ tăng tốc wordpress

Tối ưu FREE
Khảo sát tốc độ load
Loại bỏ function plugin thừa
Miễn phí WP Rocket
Tối ưu hóa themes
Hỗ trợ chuyển hosting/ VPS
Nén tối ưu JS, CSS, images
Đăng ký
Tối ưu 1
1 triệu
Khảo sát tốc độ load
Loại bỏ function plugin thừa
Miễn phí WP Rocket
Tối ưu hóa themes
Hỗ trợ chuyển hosting/ VPS
Nén tối ưu JS, CSS, images
Đăng ký
Tối ưu 2
2 triệu
Khảo sát tốc độ load
Loại bỏ function plugin thừa
Miễn phí WP Rocket
Tối ưu hóa themes
Hỗ trợ chuyển hosting/ VPS
Nén tối ưu JS, CSS, images
Đăng ký

TỐI ƯU TỐC ĐỘ WEBSITE

Tối ưu các dạng website khác, chúng tôi sẽ căn cứ vào mức đội lỗi và load của bạn để đánh giá và đưa ra mức chi phí.

Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng đối với trang web cho điện thoại và cả cho máy tính để bàn. Người sử dụng điện thoại di động thường có tốc độ truyền dữ liệu và tải trang chậm. Các trang dành cho điện thoại nên có tốc độ tải dưới 1 giây. Người dùng sẽ dễ cảm thấy nản nếu tốc độ tải trang lâu hơn mức đó. Theo báo cáo của Google Analytics vào năm ngoái thì trung bình phải mất hơn 10 giây để load trang trên điện thoại di động.

Làm thế nào để cải thiện tốc độ tải trang? Bạn có thể tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của mình trên web bằng cách:

  • Hai yếu tố lớn nhất cần phải cân nhắc đó là dung lượng của trang và số lượng yêu cầu của trang.
  • “Yêu cầu” ở đây có nghĩa là những thứ như hình ảnh, chữ viết, phong cách và tài sản cần thiết khác để tạo thành một trang hoàn chỉnh.

Có một số điều cần lưu ý như sau: tối ưu website

  • Tối ưu nội dung web – Càng ít nội dung trình bày thì trang càng nhẹ. Hãy xem xét thật kỹ các yếu tố của trang. Nó có thật sự cần thiết không? Có bỏ bớt được không? Chẳng hạn như xem xét liệu có phải 5 quảng cáo đặt trên trang có thật sự đem lại nhiều lợi nhuận không. Hãy thử đặt chỉ 2 quảng cáo thôi và xem điều này ảnh hưởng đến tốc độ trang như thế nào.
  • Tối ưu hình ảnh on page – Hình ảnh có thể ảnh hưởng đáng kể đối với dung lượng của một trang. Chỉ sử dụng hình ảnh nếu thật sự cần thiết và phải đảm bảo rằng bạn đã tối ưu hóa nó.
  • Các công cụ chia sẻ xã hội – Hãy thật cẩn thận khi sử dụng các công cụ như Addthis hoặc Sharebar, đó là những công cụ làm chậm tốc độ tải trang. Trong một dự án gần đây của chúng tôi, chỉ với việc sử dụng 4 nút chia sẻ xã hội đã tăng dung lượng của trang lên 400kb và 40 yêu cầu. Khi sử dụng những công cụ này, hãy chắc chắn rằng nó sẽ nhận được sự hưởng ứng của người dùng. Nếu họ không thích nó, hãy gỡ nó ra khỏi các trang dành cho điện thoại.