3 hình thức thanh toán Google Adwords

Quảng cáo google adwords là một trong các hình thức quảng cáo hiện nay. Bên cạnh việc lựa chọn hình thức quảng cáo thì việc hiểu biết về các hình thức thanh toán Google Adwords. Bạn có thể phân loại theo hai phương thức là thủ công và tự động. Tiện lợi hơn là bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng; hoặc chuyển khoản qua ngân hàng do Google cung cấp.

Tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ và quốc gia của bạn; mà bạn có thể lựa chọn có sẵn trong mỗi phương thức thanh toán. Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán nào. Khi đăng ký chạy quảng cáo Google Adwords bạn sẽ được chọn phương thức thanh toán hợp lý.

thanh toán google adwords

Thanh toán google adwords thủ công:

  • Hình thức thanh toán này giống như hình thức trả trước của điện thoại di động. Có nghĩa là bạn sẽ nạp sẵn tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo. Tiền này sẽ trừ dần vào chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. Bạn nên lưu ý là số tiền nạp vào tài khoản tối thiểu là 160000vnd.
  •  Khi chạy hết số tiền thì quảng cáo sẽ dừng lại và bạn sẽ nhận được 1 email thông báo cần phải nạp tiền và thanh toán theo chu kỳ là 15 – 30 ngày.
  •  Điều hay nhất của thanh toán thủ công chính là bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào cho dù bạn có cài đặt thanh toán tự động. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Adwords của bạn, click vào tab Thanh toán và click nút Thanh toán là thành công. Có điều không phải ai cũng được hiện thị dạng thanh toán thủ công còn tự động thì luôn hiện thị.
Xem thêm  Quảng cáo Google Adwords

Thanh toán tự động – thanh toán google adwords

  • Quảng cáo Google Adwrords sẽ chạy ngay sau khi thẻ thanh toán được xác minh. Số tiền đầu tiên bạn được chạy là 800.000 vnd. Tiếp theo sẽ được tăng dần lên dần đến 3.200.000 vnd, 5.600.000 vnd,… Hình thức thanh toán này giống hình thức trả sau của điện thoại di động.
  • Các hạn mức sẽ tăng dần lên khi mức tiền chạy quảng cáo trước đó đã thanh toán và còn kèm điều kiện 30 ngày. Tùy hình thức nào đến trước: 
  • Nếu lần thanh toán mới nhất dưới 30 ngày thì số tiền sẽ thu theo hạn mức.
  •  Nếu đến 30 ngày nhưng số tiền chưa đến hạn mức; thì Google cũng tự động thu số dư đó cho dù là bao nhiêu.

Thanh toán lập hóa đơn hàng tháng – thanh toán google adwords

  • Hình thức thanh toán này thường được sử dụng bởi vì các công ty quảng cáo và doanh nghiệp lớn muốn thực hiện. Nó đòi hỏi bạn phải đủ điều kiện sử dụng lập hóa đơn hàng tháng. Nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng các yêu cầu của quảng cáo từ khóa. Bạn được cung cấp hạn mức cho chi phí của chiến dịch sau đó; bạn thanh toán cho các chi phí theo điều khoản và điều kiện mà bạn đã đồng ý.
  • Được phép đăng ký là doanh nghiệp trong tối thiểu là một năm
  • Chi tiêu tối thiểu là $5.000 một tháng. (mức này có thể thay đổi theo tùy quốc gia)
Xem thêm  Tối Ưu Website Là Gì? Tại Sao Cần Phải Tối Ưu Website?

Sau đó hãy liên hệ với đại lý bên thứ ba, nếu bạn đã là Google Certified Partners thì dễ dàng thực hiện. Hãy nhớ xem hình thức thanh toán google adwords có sẵn ngay vị trí của bạn; vì mỗi quốc gia đều cung cấp những hình thức thanh toán khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi

– Điện thoại: 097.4939.752 – 093.111.4677

– Email: thietkewebbaz.ltd@gmail.com

– Website: www.webtrongoi-az.com – www.azdgo.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/webtrongoiaz/