Cung cấp Hosting

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP HOSTING WEB AZ

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến; là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet; như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Webtrongoi-az.com xin cung cấp các gói Hosting SEO giá rẻ kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ Hosting tại Web AZDGO

Web Hosting SEO

  • Dịch vụ SSD Hosting được Web AZDGO nghiên cứu và triển khai độc lập trên nền tảng cấu hình phần cứng server Dell hoặc HP với ổ cứng SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 40 lần so với ổ HDD thông thường.
  •  Bên cạnh đó dịch vụ SSD Hosting được trang bị nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như control panel cPanel phiên bản mới nhất, CloudLinux giúp bảo vệ tài khoản Quý khách không bị lây nhiễm virus/trojan từ các tài khoản của các khách hàng khác trên cùng server.
  •  Ngoài ra dịch vụ SSD Hosting được trang bị công nghệ caching chuyên dụng dành cho các mã nguồn phổ biên như WordPress, Magento, Joomla, CS-Cart, OpenCart, Drupal… giúp website của Quý khách truy cập chỉ chưa đến 3 giây.
Xem thêm  Quảng cáo Google Adwords